NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ÁO MƯA TRẺ EM

5 (100%) 1 vote

Áo mưa trẻ em được thiết kế đặc trưng phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ. Loại sản phẩm này thích hợp để lựa chọn khi đi mưa trẻ trẻ.

Những lưu ý khi lựa chọn áo mưa trẻ em

Trẻ em là đối tượng rất cần thiết sử dụng áo mưa riêng biệt. Nhiều bố mẹ trùm chung áo mưa với trẻ khi di chuyển gây ra rất nhiều bất tiện. Với việc sử dụng Áo mưa trẻ em sẽ giúp trẻ và phụ huynh có thể đi mưa tiện lợi hơn.

1. Cấu tạo đặc trưng của sản phẩm áo mưa cho trẻ nhỏ

Áo mưa loại này có cấu tạo đặc biệt sao cho phù hợp với trẻ nhỏ. Các cấu tạo như sau:

Thông thường áo mưa cho trẻ nhỏ thường là loại áo quần rời, có một số là sử dụng áo mưa chữ A. Tuy nhiên, loại quần áo rời vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả.

Với kết cấu của áo mưa là quần áo rời thì chúng có cấu tạo tương tự như bộ quần áo thông thường của trẻ nhỏ. Chiếc áo mưa có cấu tạo mũ đội và được sử dụng khuy cài. Với cấu tạo của phần áo như vậy giúp trẻ mặc dễ dàng hơn, và bảo vệ trẻ khỏi nước mưa từ đầu trở xuống.

Cấu tạo của quần áo mưa thường là dạng quần chun dài. Tùy theo lứa tuổi của trẻ nhỏ cao to ra sao mà chọn lựa loại có chiều dài phù hợp trùm đến hết mắt cá chân.

Với áo mưa chữ A thường sử dụng có kết cấu đơn giản hơn. Kết cấu đó với mũ đội phía trên và hai tà trước và sau được trùm kín đến mắt cá chân hoặc bắp chân. Ở hai bên được xẻ tà giúp sinh hoạt dễ dàng hơn. Phía trước hoặc sau lưng thường có họa tiết sinh động. Một số công ty đã biết tận dụng đặt áo mưa in logo công ty để quảng bá hình ảnh rất tốt.

Cấu tạo của áo mưa trẻ em

2. Một số lưu ý khi lựa chọn áo mưa trẻ em

Việc lựa chọn loại áo mưa cho đối tượng trẻ nhỏ thì người tiêu dùng cần lưu ý một số điểm sau đây:

Về kích thước:

Kích thước áo mưa cho trẻ nhỏ thường có số đo nhỏ hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy cần lựa chọn loại có kích thước phù hợp. Cha mẹ nên đo đạc kỹ càng kích thước chiều cao và chiều rộng của con. Việc chọn lựa áo mưa quá rộng sẽ khiến việc cử động bị vướng víu, khó chịu. Nhưng nếu áo mưa quá chật sẽ rất khó cử động và dễ rách áo mưa.

Về màu sắc:

Trẻ nhỏ thường có những sở thích riêng biệt. Khi trẻ thích thú với đồ dùng nào trẻ mới lựa chọn sử dụng. Vì vậy, nên lưu ý chọn lựa màu sắc theo sở thích của trẻ. Hầu hết trẻ đều thích màu rực rỡ thu hút ánh nhìn. Nhiều công ty đã tận dụng đặt áo mưa in logo công ty giúp cả cha mẹ và trẻ đều chú ý tới.

Về kiểu dáng:

Như đã phân tích kể trên, áo mưa cho trẻ nhỏ có 2 loại kiểu áo mưa khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn lựa áo mưa phù hợp cho trẻ nhỏ. Với trẻ còn rất bé nên lựa chọn loại áo mưa quần áo rời vì trẻ chưa biết cách sử dụng và tránh mưa. Với áo mưa trùm phải là trẻ biết sử dụng có thể điều khiển áo mưa để không bị nước mưa hắt từ hai bên.

Chọn lựa kiểu dáng phù hợp

Về chất liệu:

Trẻ em thường có làn da rất nhạy cảm, dễ bị dị ứng nếu sử dụng sản phẩm có chất liệu độc hại. Vì vậy nên chọn lựa áo mưa làm từ chất liệu an toàn như: nhựa vi sinh, vải dù…

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về cấu tạo của áo mưa vải dù. Khi chọn mua sản phẩm này, cha mẹ nên tìm hiểu lựa chọn địa chỉ may chất lượng. Một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng sau đây:

ÁO MƯA THIÊN PHÁT

Tel : (028) 62 741 756

Hotline : 0901 196 998

Email : thietke.thienphat@gmail.com

Skype : thienphatco

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *