NHỮNG LỢI ÍCH CỦA ÁO MƯA VẢI DÙ CẦN BIẾT

5 (100%) 3 votes

Áo mưa vải dù là sản phẩm sử dụng chất liệu vải dù. Đây là chất liệu có khả năng chống thấm tốt, hạn chế nhàu nát, bền bỉ và thoáng khí …

Lợi ích không thể bỏ qua của áo mưa vải dù

Áo mưa vải dù là sản phẩm có nhiều ưu điểm. Sản phẩm hiện được rất nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ưu điểm của áo mưa này nhé.

in-ao-mua-vai-du-qua-tang
Sản xuất áo mưa vải dù giá rẻ

1. Áo mưa vải dù có độ bền cao

Chất liệu vải dù cấu tạo lên áo mưa rất đặc biệt. Loại chất liệu có thể sử dụng hàng năm trời mà không lo nhàu nhĩ, hay rách nát hay xuống cấp. Điều này khiến cho nhiều người yêu thích sử dụng.

Áo mưa có độ bền cao

Thời tiết mưa gió thường rất dễ làm cho các loại chất liệu bị hỏng hóc, bị rách hay bị nhàu nhĩ. Với việc sử dụng loại vải dù làm áo mưa, người dùng không lo bị tác động của mưa gió gây nên. Bởi đặc tính rất phù hợp sử dụng khi trời mưa, chịu được tác động mạnh mà không lo hỏng hóc.

2. Sản phẩm chống thấm hiệu quả

Bên cạnh đó, chất liệu vải dù có thể sử dụng rất thích hợp với môi trường nước. Với chất liệu này nước không thể ngấm qua được. Người dùng có thể sử dụng nhiều giờ ngoài trời mưa mà vẫn không lo thấm nước. Nhờ vậy mà việc đi mưa sẽ không lo bị ướt do thấm nước mưa.

3. Chất liệu an toàn cho sức khỏe

Chất liệu vải dù được đánh giá là loại rất an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nhiều nghiên cứu đã kiểm nghiệm loại chất liệu này không gây ra dị ứng, hay ngứa ngáy khi sử dụng. Không như những loại áo mưa bằng vải nhựa thường gây độc hại, hại não… Chất liệu vải này rất lành tính cả với trẻ nhỏ.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe

4. Dễ dàng sử dụng

Với áo mưa vải dù có cấu tạo mỏng và mềm. Đặc tính trên giúp người dùng sử dụng thoải mái, dễ cử động hơn. Trong khi đó, áo mưa vải nhựa lại rất bí bách gây nóng, có tiếng sột soạt, rất khó khăn khi cử động. Ngược lại, áo mưa loại dùng vải dù thì rất là thông thoáng.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể gấp gọn dễ dàng. Khi gấp gọn và đưa ra sử dụng sẽ không để lại vết hằn, vết nhăn trên áo mưa. Người dùng có thể giặt giũ rất dễ dàng loại bỏ vết bẩn. Khi phơi rất mau khô nên không lo bị ẩm mốc. Đặc điểm này giúp cho việc bảo quản áo mưa được tốt hơn

5. Phù hợp với thời tiết Việt Nam

Khí hậu của Việt Nam có nhiều mưa và cũng nhiều nắng. Khi nắng mưa bất chợt xảy đến thì cần phải sử dụng áo mưa mang theo bên mình. Với áo mưa vải dù giúp người dùng có thể mang theo nhỏ gọn, tiện lợi bên mình. Người dùng có thể gập gọn như lòng bàn tay để cấp đi khi cần.

6. Có rất nhiều mẫu mã khác nhau

Việc sử dụng áo mưa bằng chất liệu vải dù hiện nay có nhiều loại mẫu mã khác nhau như áo mưa vải dù tổ ong, áo mưa vải dù trơn…. Người dùng có thể lựa chọn mẫu mã mà mình yêu thích, phù hợp với tích cách và sở thích của mình.

in-logo-len-ao-mua-vai-du
In áo mưa vải dù quảng cáo

Mặc dù sản phẩm này có giá hơi đắt so với các loại thông thường. Tuy nhiên, với các ưu điểm đa dạng như trên, mức giá bán này được nhiều người chấp nhận sử dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được ưu điểm của  áo mưa vải dù. Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất áo mưa tphcm trên thị trường. Một trong những địa chỉ đó phải kể đến dongphuctphcm.com. Người dùng liên hệ theo địa chỉ:

ÁO MƯA THIÊN PHÁT

Tel : (028) 62 741 756

Hotline : 0901 196 998

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *