Những kiểu áo mưa được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

5 (100%) 1 vote

Hiện nay chất liệu sử dụng để sản xuất áo mưa quà tặng thương hiệu, và trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng và chất liệu làm nên áo mưa cũng đa dạng hơn trước rất nhiều. Những chất liệu này làm nên những chiếc áo mưa tiện dụng nhưng mỗi chất liệu lại có những đặc điểm và tính chất khác nhau cũng như giá thành nên tùy theo đó việc lựa chọn chất liệu cũng với những mục đích và công dụng khác nhau.

 

1. Vải nhựa PVC: Là chất liệu sản xuất áo mưa phổ biến, chống nước hiệu quả, không thấm nước, bền dẻo dễ sử dụng. Khi được cán mỏng thành dạng vải và sản xuất áo mưa đều rất dễ dàng.

san-xuat-ao-mua-nhua-pvc

Đặc điểm của chất liệu: Chống nước rất hiệu quả, dẻo khi sử dụng, màu sắc lựa chọn rất phong phú. Thời gian sản xuất nhanh do việc gia công ép trở nên rất dễ dàng. PVC khi tác dụng bởi nhiệt dễ dàng nóng chảy nên việc sản xuất áo mưa chỉ cần sử dụng các máy ép nhiệt truyền thống để tạo nên những chiếc áo mưa.

Bề mặt cũng có nhiều tùy biến lựa chọn như mặt nhám, mặt trơn, có nhũ, hay không nhũ. Điều đó ảnh hưởng đến quá trình làm áo mưa và độ bền của sản phẩm sau này.Riêng loại vải nhựa có chi phí khá thấp nên việc làm áo mưa cũng rất dễ dàng. Điều này làm việc sản xuất áo mưa chở nên thông dụng hơn với các công ty. Độ dày 0.15zem – 0.2zem tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng

 

2. Vải dù (vải tráng nhựa) :  Đây là loại vải phổ biến trong 5 năm trở lại đây vì chất lượng của sản phẩm . Trước đây chủ yếu được sử dụng làm áo mưa bộ nhưng hiện nay nó cũng được sử dụng nhiều hơn để làm những chiếc áo mưa cánh dơi . Ngoài ra vải dù còn dùng sản xuất áo mưa bít hông, áo mưa măng tô …

san-xuat-ao-mua-vai-du

Vải dù được cấu tạo từ 2 phần phần 1 là phần vải truyền thống với nhiều chất liệu khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là vải Polyeste thành phần tổng hợp. Phần 2 được phủ 1 lượng PVC nhằm chống thấm nước cho sản phẩm áo mưa. Có nhiều cách phủ và nhiều công nghệ phủ PVC tạo nên sản phẩm áo mưa tuyệt vời hay chất lượng thấp chủ yếu dựa vào công nghệ phủ này.

Áo mưa vải dù hiện nay còn có thêm vân tổ ong, áo mưa dù tổ ong cán PU luôn được lựa chọn nhiều bởi khách hàng

Với chất liệu này quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà luôn đạt được những hiệu quả cao nhất trong việc chống mưa hiệu quả.Trên đây là 2 chất liệu được gọi là thông dụng nhất khi sản xuất áo mưa. Tùy vào chi phí và tính chất mà các bạn có thể chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất để làm chiếc áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

PHÒNG KINH DOANH | CÔNG TY THIÊN PHÁT

Tel : (028) 62 741 756, 0901 196 998

Email : thietke.thienphat@gmail.com

Skype : thienphatco

Website : aomuathienphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *