LÝ DO CHỌN ÁO MƯA CAO CẤP ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG ?

san-xuat-ao-mua-chu-a-gia-re
5 (100%) 2 votes

Một chiếc áo mưa cao cấp không chỉ dùng được nhiều lần, che chắn mưa tốt mà còn phương thức quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Lí do bạn nên lựa chọn áo mưa cao cấp để sử dụng trong mùa mưa này

Miền Nam sắp sửa bước vào mùa mưa kéo dài, việc lựa chọn áo mưa cao cấp để sử dụng sẽ là một gợi ý hết sức hoàn hảo cho mọi người. Lý do vì sao?

Áo mưa cao cấp – không chỉ dùng để che mưa

Chắc chắn ai cũng sẽ từng có suy nghĩ rằng: “Ối trời, áo mưa thôi mà, có để mặc khi cần là được!” và bạn cũng không phải là ngoại lệ đúng không nào? Nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được cái nhìn “toàn diện” về việc chọn và mặc áo mưa trong “thời đại”, thời đại mà áo mưa cũng phải thật “cao cấp”.

Bạn biết áo mưa quà tặng của các công ty, doanh nghiệp hay tặng cho nhân viên không? Bạn thấy nó thật quen thuộc đúng không nào? Bởi vì nó thật sự rất cần thiết và hầu như khi được tặng thì chẳng ai vứt đi mà không sử dụng cả, thậm chí nó được sử dụng rất lâu. Vì sao ư? Vì áo mưa khi được chọn làm quà tặng thì đều là loại áo mưa rất cao cấp đấy.

san-xuat-ao-mua-chu-a-gia-re
Sản xuất áo mưa chữ A đẹp

 

 

Áo mưa dạng này có thiết kế hiện đại và cực kỳ tiện lợi cho người sử dụng khi phải mặc áo mưa để chạy xe giữa đường. Bên cạnh đó, do được công ty đặt may nên chất vải của loại áo mưa này cũng bền hơn gấp nhiều lần các loại áo mưa thông thường, khả năng chống thấm nước cao, tạo cho người mặc sử thoải mái và thuận tiện nhất có thể.

Hãy thử nghĩ xem việc mặc một chiếc áo mưa cao cấp khác gì với những chiếc áo mưa thông thường được bán đầy rẫy ở lề đường. Đó chính là sự yên tâm. Bạn không sợ nó bị thấm nước để rồi gặp phải tình cảnh “mặc như không mặc”. Bạn sẽ càng không phải sợ rằng mỗi một mùa mưa đi qua lại phải áo mưa mới vì chiếc áo mưa cũ đã bị rách “tả tơi” vì gió. Hãy yên tâm rằng những loại áo mưa được thiết kế với chất vải cao cấp sẽ giúp bạn thoát khỏi những lo lắng này.

Cách chọn áo mưa chất lượng mà bạn nên biết

Nếu bạn quyết định đi đến quầy bán hàng để mua áo mưa, cần lưu ý một vài điều sau để đảm bảo rằng chiếc áo mưa bạn chọn có chất lượng tốt nhất.

san-xuat-ao-mua-vai-du-quan-12
Địa chỉ sản xuất áo mưa vải dù giá rẻ nhất

 

 

Trước hết, bạn nên để ý đến chất liệu vải may áo mưa. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng chiếc áo mưa. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là nên mua áo mưa vải dù, có khả năng chống thấm tốt và rất nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý đến vấn đề thời trang. Áo mưa có thiết kế đơn 1 đầu cho 1 người mặc, hay áo đôi dành cho 2 người. Đặc biệt là chú ý đến màu sắc vì nó cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự đặc biệt cho chiếc áo mưa của bạn đấy.

Còn nếu bạn không có thời gian đi chọn áo mưa thì sao? Hãy tìm ngay một cơ sở sản xuất áo mưa Tp HCM. Những yêu cầu về màu sắc, chất liệu cũng như giá cả sẽ được đưa ra để bạn lựa chọn tùy ý, tất nhiên chất lượng khi đặt may áo mưa tại xưởng cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với mưa bên ngoài.

Nếu bạn còn băn khoăn đâu là địa chỉ uy tín để đặt áo mưa tại Tp HCM thì hãy đến với xưởng Thiên Phát . Ngoài may và cung cấp áo mưa, xưởng may Thiên Phát còn là cơ sở chuyên cung cấp và nhận may đồng phục, túi xách và cả sản xuất áo mưa quảng cáo nữa đấy. Hãy lên hệ ngay hotline tư vấn 0902 35 9798 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *